Xuyên Thành Thế Thân Của Ánh Trăng Sáng - Nguyên Diệp Nguyên

Advertisement
Cố Tinh Thần ngồi trên ghế dài cạnh cửa sổ sát đất xem kịch bản, kịch bản này cậu đã xem qua một lần, lúc đó cảm thấy tuy đây là phim phá án nhưng cốt truyện thật sự làm cho người ta phải thổn thức, huống hồ lúc ấy cậu cũng chưa quyết định diễn vai gì.

Lục Tấn Tắc đóng vai chính là cảnh sát Lý Hành, còn Cố Tinh Thần đóng vai chính là hàng xóm của Lý Hành, trẻ mồ côi Lý Nhất.

Lý Hành là người bề ngoài cà lơ phất phơ nhưng bên trong là người rất tinh tế, là cảnh sát giỏi quan sát phân tích, làm người ngay thẳng chính trực. Lý Nhất là người ngược lại với Lý Hành, vừa đậu đại học, chỉ số thông minh cực cao, bề ngoài rực rỡ như ánh mặt trời nhưng bên trong lại là người rất cực đoan.

Bởi vì Lý Hành đắc tội sếp mà bị điều đến một bộ phận mới, bộ phận này chuyên xử lý những vụ án vụn vặt nhỏ nhặt, đa số đều là những vụ án không thể nào phá án.

Chỗ mới, đồng nghiệp cũng không thân thiết nên Lý Hành tập trung vào các vụ án, tuy nhiên anh cũng không được các đồng nghiệp ủng hộ, vì thế mặc dù không biết làm sao nhưng anh vẫn nghiêm túc tìm kiếm manh mối như cũ, mỗi ngày đều tăng ca.

Từ nhỏ Lý Nhất đã ở nhà đối diện với nhà bà ngoại của Lý Hành, đây là một tòa kiến trúc nhà ngang* lâu đời, quan hệ giữa Lý Hành và cha mẹ không tốt nên sau khi bà ngoại qua đời thì anh dọn về đây ở. Hai người trở thành hàng xóm lâu năm, vì có cùng họ nên Lý Hành thường hay dẫn Lý Nhất đi chơi, sau khi đi làm cũng thường xuyên mua sách hay đồ vật linh tinh cho cậu.

(*Kiến trúc nhà ngang - 筒子楼: Còn gọi là kiến trúc kiểu nhà lính, một hành lang dài nối liền với rất nhiều nhà đơn.)

Quan hệ của hai người khá tốt, Lý Nhất rất thân thiết với Lý Hành, coi anh như người nhà của mình.

Lý Hành hay phải tăng ca, đã lâu chưa về nhà, nhưng lúc về nhà thì phát hiện trong nhà không nhiễm một hạt bụi, Lý Nhất thì đang nấu cơm. Lúc hai người cùng nhau ăn cơm, Lý Hành uống lên chút rượu, anh nhịn không được than phiền về công việc, anh có lý tưởng có tham vọng nhưng không được trọng dụng, bị chèn ép và cô lập, thật sự không cam tâm.

Lý Nhất lẳng lặng nghe anh nói, sau khi Lý Hành say bét nhè mới đưa anh về giường nằm, hơn nữa còn nhẹ giọng an ủi anh, nói mình sẽ giúp anh.

Một tuần sau, khu vực Lý Hành quản lý xảy ra vụ án giết người, thủ đoạn giết người rất tàn nhẫn, nhưng cảnh sát đã tìm kiếm nhiều ngày mà vẫn không tìm được bất kỳ chứng cứ nào. Lý Hành rất quen thuộc với vụ án này, bởi vì lúc anh làm cảnh sát năm đầu tiên đã từng xảy ra vụ án với thủ đoạn tương tự, lúc đó thầy của anh đã mang theo anh tham gia phá án.

Nhưng đề nghị của anh lại không được cấp trên coi trọng, dù anh tức giận nhưng cũng không làm gì được.

Tuy nhiên, một tuần sau lại xảy ra một trường hợp khác, lần này giống với vụ án năm thứ hai có anh tham gia phá án, thủ đoạn gần như giống nhau như đúc.

Vì tình chất nghiêm trọng của vụ án nên rốt cuộc cấp trên cũng để mắt tới Lý Hành, nâng anh lên làm đội trưởng phụ trách chuyên án lần này.
Advertisement

Ban đầu, Lý Hành vì được sếp trọng dụng mà rất vui vẻ, nhưng sau khi xâm nhập điều tra vụ án, anh phát hiện người gây án cực kỳ thông minh và cẩn thận, gần như không hề có sơ hở.

Nhưng dần dần, anh phát hiện một vài dấu vết để lại, mà những manh mối đó lại từ từ chỉ hướng một người.

Lý Nhất cố ý tung ra một ít manh mối từ đầu để gây nhiễu loạn tầm mắt của cảnh sát, nhưng những gợi ý của cậu dành cho Lý Hành lại là chính xác, sau đó để anh vạch trần cậu.Từ nhỏ cậu không có người thân hay bạn bè, chỉ có Lý Hành đối xử tốt với cậu, cho nên cậu không tiếc giết người để trợ giúp Lý Hành. Chỉ cần Lý Hành có thể phá các vụ án này thì chắc chắn anh sẽ được sếp cất nhắc, được phần thưởng xứng đáng.

Lý Hành vui vẻ, cậu cũng vui theo, những thứ khác cậu không quan tâm.

Khi Lý Hành kéo tơ lột kén từng bước khám phá ra sự thật, lòng anh dày vò giãy giụa vô cùng.

Ngoại trừ bà ngoại là người thân của anh thì Lý Nhất là em trai anh, cậu vẫn còn rất trẻ tuổi. Nhưng anh là cảnh sát, Lý Nhất lại là kẻ giết người, anh cần phải có trách nhiệm với nhiều người hơn.
Advertisement

Anh tra hỏi Lý Nhất nhưng Lý Nhất chỉ cười cười nhìn anh không nói gì cả, cậu vừa cười vừa vươn tay ra đưa cho anh.

Lý Nhất bị bắt, Lý Hành lại cảm thấy bên người bỗng nhiên thiếu đi thứ gì đó rất quan trọng, trong lúc lục xét phòng của Lý Nhất thì anh tìm được một quyển sổ con, trong đó là nhật ký của Lý Nhất.

Sau khi xem xong nhật ký, mặt anh đầy nước mắt.

Trong trí nhớ của anh, thiếu niên luôn tươi cười rạng rỡ với anh đã không còn nữa.

Haiz...

Cố Tinh Thần đặt kịch bản xuống, cậu chớp chớp mắt ngăn nước mắt đang trào ra, đây đúng là một câu chuyện bi đát, Lý Nhất thật thảm thương.

Cậu đi đến cạnh cửa sổ sát đất nhìn xuống vườn hoa phía dưới, từng cảnh từng cảnh trong câu chuyện lần lượt hiện lên trong đầu cậu. Cậu thấy Lý Hành lưu manh, ương ngạnh và nghiêm túc, Lý Nhất thì cởi mở và u ám, hai người đều cùng có hai loại khí chất tính cách trái ngược nhau rồi trộn lẫn tạo thành một người, điểm này vô cùng nổi bật.

Không có gì ngạc nhiên khi bộ phim này cực nổi.

Cuối cùng Cố Tinh Thần cũng hiểu tại sao bộ phim này lại thành công đến vậy, bởi vì hình tượng nhân vật thật sự để lại ấn tượng quá sâu sắc cho người xem.

Đến bây giờ cậu còn chưa phục hồi tinh thần từ nhân vật Lý Nhất đây này.

Lục Tấn Tắc nhìn người đứng bên cạnh cửa sổ sát đất tận hai mươi phút, anh suy nghĩ nửa ngày, sau đó lấy điện thoại bắt đầu soạn tin nhắn.

Rất nhanh Cố Tinh Thần trả lời tin nhắn Wechat cho anh:

[Tôi đang xem kịch bản, lần này chúng ta diễn chung rất nhiều cảnh, xin thầy Lục chỉ giáo nhiều hơn.]

Thì ra là đang xem lịch bản, Lục Tấn Tắc yên tâm lại, trên tay gõ chữ:

[«Điệp Ảnh» sắp đóng máy, bên phía show thực tế của cậu thế nào rồi, có rảnh thì chúng ta hẹn nhau tập diễn nhé.]

[Tinh Tinh: Mỉm cười.jpg được nha, ngày mai tôi phải đi show thực tế rồi.]

Về show thực tế Hoang Dã, Cố Tinh Thần đã nhờ Viên Cần liên hệ với tổ tiết mục, thương lượng với đạo diễn có thể quay một lượt luôn không, vậy thì một tháng là sẽ đủ.

Đạo diễn nói chắc sẽ không thành vấn đề, bất quá ông ta phải bàn bạc lại với các khách quý khác trước đã, sau khi kết thúc kỳ quay này thì sẽ báo cho bọn họ biết.

Hai ngày tiếp theo, Cố Tinh Thần ở nhà xem kịch bản, đến ngày Tiểu Đào đón cậu, hai người cùng nhau chạy đến sân bay hội hợp với tổ tiết mục Hoang Dã, địa điểm của kỳ quay lần này là một đảo nhỏ trong vùng Đông Nam Á.

Hiện giờ chỉ đi quay, sau đó sẽ được cắt nối biên tập lại, trước đó tổ tiết mục không có báo chủ đề lần này, chờ đến khi nắm trong tay vé máy bay thì bọn họ mới biết sẽ đi đến đâu, đồng thời điện thoại đều thống nhất bị tịch thu.

Kiều Mộng Tâm vẫn luôn có sức sống như cũ, người trẻ tuổi nên sức khỏe tốt, lần trước bị bệnh cũng đã nhanh chóng khỏi hẳn, hiện đang kéo Cù Linh chạy đến chỗ Cố Tinh Thần.

Cô ta thò đầu ra, cười hì hì nói: "Anh Tinh Thần đã lâu không gặp, lần này chúng ta lại chung một tổ được không?"Thì ra là tới tổ đội.

Cố Tinh Thần cười rộ lên: "Được, đương nhiên không thành vấn đề, là vinh hạnh của anh."

Kiều Mộng Tâm che miệng cười, Cù Linh cũng cong lên khóe miệng, hai người đổi chỗ với người ngồi bên cạnh Cố Tinh Thần, trở thành ba người ngồi cùng nhau.

Tưởng Thư Dục đội mũ lưỡi trai dựa vào lưng ghế nên không thấy được vẻ mặt của hắn, hắn mím môi nhớ lại lần này Liêu Mẫn lại tới dặn dò hắn tiếp tục đối chọi với Cố Tinh Thần, làm cho hắn thật sự nóng ruột.

Nhưng sau khi nghĩ đến điều gì đó, hắn giương mắt nhìn về phía Ngô Nhất Nam đang ngồi chéo ở hàng trên hắn. Kỳ quay trước, mặc dù Ngô Nhất Nam đã cố che giấu nhưng vẫn thấy rõ hắn ta rất bất mãn với Cố Tinh Thần, Liêu Mẫn nói hắn chỉ cần theo gót Ngô Nhất Nam là được.

Tưởng Thư Dục đè chặt mũ của mình xuống, hắn cảm thấy quả nhiên giới giải trí nước sâu như biển, hắn cũng không rõ tại sao Ngô Nhất Nam lại cứ nhắm vào Cố Tinh Thần, kỳ quay trước, thật ra hắn rất có hảo cảm với cậu.

Thôi, không nghĩ nữa, hắn chỉ muốn nhanh chóng quay xong cái show này cho rồi.

Ngô Nhất Nam nặng nề nhìn Cố Tinh Thần cười đến vô tư hiền hòa, nhớ đến cú điện thoại ban nãy nhận được, hắn ta siết chặt nắm tay lại.

"Cậu chỉ cần 'không cẩn thận' khiến cho Cố Tinh Thần bị thương, số tiền này sẽ là của cậu."

Dạo này hắn ta cực kỳ thiếu tiền, sắp phải đóng tiền học cho con trai, vợ thì giận dỗi đã lâu không được mua quần áo. Cả nhà hắn ta sắp không thể duy trì sinh hoạt như trước, cát sê của show này không nhiều lắm, cơ hội lộ mặt trên màn ảnh lại bị Cố Tinh Thần chiếm hết.

Nếu hắn ta 'không cẩn thận' thành công, vậy thì hắn ta không chỉ có được số tiền trong lúc cấp thiết, mà sau khi Cố Tinh Thần không còn trong show nữa thì hắn ta sẽ có càng nhiều cơ hội lộ diện hơn.

Một mũi tên trúng hai con nhạn.

Ngô Nhất Nam âm thầm hưng phấn cười gian, trong đầu cân nhắc vô số cách để 'không cẩn thận'.

Hải đảo, vẫn rất nguy hiểm.

Vì thời gian thu hình rất sát sao và phải phát sóng gấp rút nên khi máy bay vừa hạ cánh, mọi người lập tức lên xe buýt đi ra biển lên thuyền.

Thời tiết ở hải đảo rất tốt, gió biển thổi dào dạt, nắng chiếu rọi rực rỡ.

Mấy người đàn ông con trai thì đội mũ che nắng, đàn bà con gái thì mang thêm khăn che mặt.

Không biết có phải do tổ đạo diễn lại sợ xảy ra chuyện gì nữa hay không, cho nên lúc lên đảo cũng không làm khó bọn họ mà trực tiếp đưa lên đảo, vừa bước chân lên đảo là đã tuyên bố bắt đầu.

"Hai ngày hai đêm sinh hoạt nơi hoang dã bắt đầu, xin mọi người chú ý an toàn."

Kiều Mộng Tâm chớp chớp mắt, hỏi: "Đạo diễn, lần này không chia nhóm à?"

Đạo diễn: "Không cần chia nhóm."

Ý là muốn hỗ trợ lẫn nhau á?

Cũng đúng, không có công cụ gì, nói cách khác là hoàn toàn phải dựa vào chính bản thân mình. Nếu không hợp tác thì ngay cả cái ăn cái ngủ đều là vấn đề, càng đừng nói phải sống sót tận hai ngày hai đêm.

Tuy đạo diễn đã nói như thế, nhưng Kiều Mộng Tâm vẫn dẫn đầu đứng qua bên cạnh Cố Tinh Thần.

Cô ta mặc kệ, cô ta chỉ muốn đi theo anh Tinh Thần, những người khác đều không đáng tin cậy.Cù Linh cũng đi tới bên người Cố Tinh Thần, chờ cậu sắp xếp phải làm gì tiếp theo.

Lê Chính Phi là người lớn tuổi nhất, anh ta nhìn một vòng rồi thân thiết cười: "Vậy lần này chúng ta hợp tác với nhau đi, chắc chắn không thể thảm hơn lần trước được."

Kiều Mộng Tâm nhỏ giọng thì thầm bên tai Cố Tinh Thần: "Đợt trước chúng ta cũng rất tốt, thảm chỗ nào, có thảm cũng là mấy người thảm thì có."

Cố Tinh Thần suýt chút không nhịn được cười ra tiếng.

Trong mắt Cù Linh đều là ý cười: "Thế anh Phi có ý kiến gì?"

Lê Chính Phi nhanh chóng xua tay: "Không không, anh chỉ đề nghị như vậy thôi, căn cứ vào lần trước mà nói thì Tinh Thần là người có năng lực sinh tồn ở dã ngoại mạnh nhất. Anh đề xuất để cho Tinh Thần làm đội trưởng sắp xếp mọi mặt, những người còn lại nghe theo cậu ấy, dù sao mục đích của mọi người đều giống nhau."

Anh ta nhìn hai người bên cạnh anh ta: "Hai người thấy thế nào?"

Ngô Nhất Nam là người đầu tiên dứt khoát đồng ý: "Tôi cảm thấy anh Phi nói rất đúng, Tiểu Cố có năng lực sinh tồn rất mạnh, chúng ta nghe theo cậu ấy sẽ không sai được."

Thái độ của hắn ta không giống với lần trước chút nào, Cố Tinh Thần nhạy cảm nhìn về phía hắn ta thì đối mặt với gương mặt tươi cười của hắn ta. Chẳng qua mặc dù cười đến đôi mắt đều cong lên, nhưng cậu vẫn không cảm nhận được chút chân thành nào trong đó.
eyJpdiI6IlprZlljZXNTZjdKZldnd1RHb1llQ1E9PSIsInZhbHVlIjoiWmFjcndXSHNsYkZPNmprNjFZdktDYTZjMW1LM1dLMWNzY0pQNm5PZ2xLbXhvKzdjVDdobTlpTkZVWUdtWnIwNCIsIm1hYyI6IjliZjBjMDA3OWU0ODAyMjY1NTc5M2E5MDkzNTk3MzUzNzc0YjIxMDVmZGYzOGM2NzA2MGViNzg1MWJjYWYzODIifQ==
eyJpdiI6IlREdUhXSlwvV1dtSzJodnFtUGRpU2dBPT0iLCJ2YWx1ZSI6IjV4Z3czcFwvQjJsVkx4U0U5bkRLZ3hseTNGSWFhQ3ViTUtsV3FMOXZ2bnB5YkFCbnpjSGRoSVFKcTRUTVdzTkZFWUswY1Q1TExhVHhBeGpEY29ieGJpOVhxVkxXOXhneEQzY3RmVE9JY3VKNldBQURncUx6NExmbHlmTDJkbGJiUmJIaFNtbE9pTERvdXhBRGJZMCtucE5na0hOMXBiY0prZ0FDclRrYWZMckhaUDFIZldNNlwvK1RIbTQ3ZDMzR1wvQlwvUHAyTVVZVGllV0NETFhwR1dCT01oNVlQK2l3TWhhYUJ5MWVNcis1dlFBPSIsIm1hYyI6IjE3NDFkMTFiMWU1MmUyZTJjZTRhMTI1NWQ5MDMxNDZmMjJmMTdkNzlkMmY4ZThiMTY3YWVhNWZhZDkzNzMwNGEifQ==
eyJpdiI6InBPT1NnU3RiWXg5cWtob2FobEVvakE9PSIsInZhbHVlIjoialZqZjd5cVZDbDRWM1RKYVUxSmhBc2lqVFc2KzlhQXEwdDZyVUpLaXR1U0lRUkhzZVFpZFRSam43ZW5ld01OWSIsIm1hYyI6IjZlYjE3MDBhMDBmZWJiYzAzMGU2NmE2ODhhNzhhODMxZmIzMDQ3MzU1YWVjMTRhNjQwZTkyMGIxYjNjNjIwNzYifQ==
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
eyJpdiI6IkNtQW9JcXU0WmYzeGErZzdBdisxNEE9PSIsInZhbHVlIjoiN1N6Ym9IUDJmUksxOGM5OW4rN0xkYXhBMjFlWXlkUm9ZQnZhekY2MmZkNyt4UmNGZGJJd0F6R0ZQRDRldis4RyIsIm1hYyI6IjlkNjcyMmMzYzczNGJjZDE5MzQzMzUzYjk1OTQ0YTI4YzVhMjM1N2VhZTBlNTcyMzQ4NDBjYzMwZTZjNzQ5MTEifQ==
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
eyJpdiI6ImpUd1FtZW90bUkzT0dHK205ckt3UHc9PSIsInZhbHVlIjoiZHpBWTN3aTRuRDBKdHUrYzM5ZFJoa0ZveUFGRnNhSUQ0TWdWNjlYbnJKRU5iYVI4NGVkTXNIS1M2R0NXcVFLTSIsIm1hYyI6ImMzN2QxMWFlZTBjOTU0NjMzMTQyYzcyZjhhZTA5NmQ5Yzc0YmFhODg3Zjg5YzNmODIwZjE1ZGM2NmYzZjAzZjkifQ==
eyJpdiI6IlRYaXpcL2NMWjFlK2R0ajZUa21MTWdBPT0iLCJ2YWx1ZSI6IlhrUGNWaTdaRXYxSlNwcGxjZ1JsWFVTVytzTTY1MlNqSERIb0ZyM0N0ZFFsSlJ3OTZJQVk2NHRnOFFlRENwUTZoNHVFWXJNMU0wbnBObXIxRUo2anlXTWtcL0YzSThPQmdvVG8zVGxXRlhqeGlkU0tUM0F1b1wvdFZicFg2RVFVaWNYZWVmZklNcmU5Q0YxU3FXNmRcL2hIUU5nVFFzMHZSeXQxQllva1pzXC9Ma3paU0VmMkpQOXhuZVhBdmpwM0pKbjdyWW9tNTR6YWZyenpLZmE3MXpyaDZ3PT0iLCJtYWMiOiJkZDI5MTdhYjVmNmUwMzgwNGZhYWE4MzkyOTIwNGVjMjczZGJmNTU2MTJhN2Q3NzQ3YzA0ZWM5ODE1Yzk3OGRmIn0=
eyJpdiI6ImI0XC9HemZYbko5UE5MQ3R1dHZadURnPT0iLCJ2YWx1ZSI6IjNGbWFWTVJLSUhIZk1zdThuTkVrM0Q2cGdURVRqVzNDYXFvemxQbkRoVVhLSGVaMTdYbGEwemJQeE1tRzU0N3MiLCJtYWMiOiI4MGU5ZTBiZDZkYWEwZDg5NzY4ZDY5MWUyZWUwZTlhOTY0N2MxODAxNzc4MjU3M2Y1OTY1MTEzNzhmMWViOGEzIn0=
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
eyJpdiI6IjVtVnZYSjFVamh5VnVpTE83Vjh3aVE9PSIsInZhbHVlIjoiTEw2c1VRSVo5XC9QdlliaWtIbVBkbW1YQnhyMlV0U05pYk9ON2R0QUs3MjhGRFF1TkVTV3lnaVk1VHVcL3djRTFSIiwibWFjIjoiZmM1MzA5N2I5ODkyOGZlMzI3Zjg2MzhhOTkwODJjNTEyODg4MTNiMGQxZmFjOWFiMmEwMTAzNjQ0ZDMwODJlZCJ9
eyJpdiI6ImRZK3lmdlg3TlFPWjA1YlpmT1FUenc9PSIsInZhbHVlIjoiekZzWXRxbGhBS0ZXb1QyVlwvekJvUXFvbGtmRUdcL1FoVURKMlNrVmdEdDhPVHpVZWMzZCtqRVQzK3huQUZFN2c5dVF3eGRXR1dZMVhpVFdmbk9mZVV3UT09IiwibWFjIjoiYjAyZTFkOTJhNjQ2NjMzMWIyYTliNzUwODI0NmIwZGVhZjZlNWIwNjViNjU3MWE4ZDVlZjdiZGIyMWNlYjE1NSJ9
eyJpdiI6IkFrXC9sSUFYU3o3R2ZsRkxhVmo5UkRnPT0iLCJ2YWx1ZSI6IktLR1dtaHRiOTRoXC9mWVVQdHYyQ29nMGdQTEh4T0tLcWl3aTRobm9tSnBoM2pFMmVaMngza1pIb2tkRldpNU5lIiwibWFjIjoiZjEzMmFhOTUzZjMwNWY4NDQyY2MzNzBmMzY3ZjczMjdiYzZlYzI1NGFhYzk2MjkwZTlmOWEzZDg1YjQxMTU1NiJ9
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

END CHƯƠNG 24.
Loading...

Top Truyện hay nhất

Tuyệt Thế Thần Y Kiếm Đạo Độc Tôn Tuyệt Thế Long Thần
Bắc Vương: Yêu Nghiệt Siêu Phàm Võ tôn đỉnh cấp Thần Y Xuất Ngục
Sát Thần Chí Tôn Truyền Thuyết Đế Tôn Khai quang mật sử
Cao thủ Y võ Chiến thần Tu La Thần Chủ Ở Rể
Chiến Thần Thánh Y Độc Tôn truyền kỳ - Thanh Vân Môn Đệ nhất kiếm thần
Đỉnh Phong Võ Thuật Bố cháu là chiến thần Tôi Ở Thành Phố Bắt Đầu Tu Tiên
Cửu Thiên Kiếm Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp Chàng rể quyền thế
Y võ song toàn (full) Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc (full) Chàng rể cực phẩm - full
Phá quân mệnh Xuyên không tới vương triều Đại Khang Hậu duệ kiếm thần
Đế Hoàng Mạnh Nhất Báo Thù Của Rể Phế Vật Thần y trở lại
Người Tình Của Quý Tổng Thiên đạo hữu khuyết Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ
Chàng rể trường sinh Thái Tử Bụi Đời (full) Sư phụ tôi là thần tiên
Đỉnh Phong Thiên Hạ Thánh Địa Vô Cực Thần Y Thánh Thủ
Sự Báo Thù Của Chàng Rể Cực Phẩm Người chồng vô dụng của nữ thần Tổ Thần Chí Tôn
Võ đạo thần ma Vương Phi Thiên Tài: Tiểu Bảo Bối Của Vương Gia Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm
Vợ trước đừng kêu ngạo Nhân Sinh Hung Hãn Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi
Sáu người chị gái cực phẩm của tôi Vợ Cũ: Tôi Không Muốn Làm Người Thay Thế Binh Vương và Bảy Chị Gái Cực Phẩm
Thời Tổng, Xin Cho Tôi Một Đứa Con Võ Giả Báo Thù Huyền Thoại Trở Về (full)
Em Không Muốn Làm Người Thay Thế Chị Tiêu Tổng, Xin Tha Cho Tôi Thần Vương Xuống Núi, Vô Địch Thiên Hạ
Bà Xã, Nên Ngoan Ngoãn Yêu Anh - Full Đan Đại Chí Tôn Binh Vương Thần Cấp
Vợ Yêu Cực Phẩm, Sủng Em Cả Đời Tuyệt Thế Cường Long Thần Cấp Kẻ Phản Diện
Trọng Sinh Trở Thành Mạnh Nhất Vũ Trụ Đồ Đệ Xuống Núi, Vô Địch Thiên Hạ Cao Thủ Hạ Sơn, Ta Là Tiên Nhân
Cuồng long trở về Ẩn cư ba năm, ra ngục thành vô địch Vô Tận Đan Điền
Thần đế trọng sinh Thần y xuất chúng Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời
Hôn nhân bất đắc dĩ Đỉnh cấp rể quý Tuyệt Kiếm Phá Thiên

Tham gia Facebook Group để đọc sớm nhất

Advertisement